Bộ trị nám, tàn nhang Thảo dược Vương Phi chữa tàn nhang bao lâu thì khỏi?

Thứ Bảy, 15 tháng 11, 2014
Chuyên mục:
Bộ trị nám, tàn nhang Thảo dược Vương Phi chữa tàn nhang bao lâu thì khỏi?

Bộ trị nám, tàn nhang Thảo dược Vương Phi chữa tàn nhang bao lâu thì khỏi?

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Bộ trị nám, tàn nhang Thảo dược Vương Phi chữa tàn nhang bao lâu thì khỏi?"

18 nhận xét:

 1. bi tan nhang thi dung bo 2 bo mau do y la hop ly

  Trả lờiXóa
 2. Đặng Thị Lý17:27 10 tháng 11, 2015

  Ít thì 2 - 3 tháng thôi, còn bị dày bị chắc cũng fai 3 - 4 tháng đấy

  Trả lờiXóa
 3. Bộ 1 cũng tốt mà nhưng hình như bộ 1 chỉ dùng cho ai bị nhẹ thôi hay sao ý.

  Trả lờiXóa
 4. tàn nhang mới với bị ít thì dùng bộ 1 đc rồi,còn nặng hơn thì cứ xác định là phải lấy bộ 2 hoặc bộ 3. tàn nhang còn dễ chữa chứ nám lâu hơn nhiều

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh23:41 25 tháng 11, 2015

  Tan nhang ma moi bi thi dung bo 1 tam 2 - 3 thang la het sach. Con bi lan rong roi voi de lau roi thi chac fai hon. Ma dung dong y thi nen kien tri thi moi khoi dc. Bo SP ben nay minh dang dung thay kha ung, chua co van de gi phan nan ca.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chả đến 3 tháng đâu,tớ cũng bị tàn nhang lấy bộ 1 (bộ ít tiền nhất) mà hơn 2 tháng đã bong sạch rồi. tuần đàu dung da khô nhug sau đấy bôi cái dưỡng vào là dịu. nhưng đag tính dùng hết cái này lấy dưỡng của bộ 3 dùng vì thấy nhiều bạn review khen dưỡng bộ 3 thích lắm nên cũng thử lấy dùng xem hợp ko.

   Xóa
 6. Mình dùng bộ 2 thì khoảng 3 tháng là vừa khít hết thuốc, khá ok

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai ah ! Tớ cũng đang dùng bộ 2 mới được mấy ngày thôi, có gì bạn chia sẻ với mình trong quá trình dùng nhé, mình thấy nhiều bạn dùng bộ 2 khỏi mà mình vẫn thấy lo lắm, nhất là lúc bị phản ứng của thuốc mình sợ không biết làm thế nào lại khiến cho hỏng da thì chết.

   Xóa
  2. B dùng thấy thế nào? Khỏi ko? M đang phân vân quá!

   Xóa
 7. Mình khoảng hơn 1 năm về trc mới bắt đầu bị tàn nhang thì mình chỉ dùng bộ 1 thôi, khoảng hơn 2 tháng là hết thuốc và cũng hết tàn nhang luôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Linh Chi20:54 22 tháng 12, 2015

   Tàn nhang bình thường đã dễ chữa hơn các loại nám rồi, bà lại còn mới bị thì nhanh khỏi cũng đúng thôi. Tôi đây bị nám sâu mà nhiều quá, đang tìm thuốc chữa.

   Xóa
 8. Chính xac thời gian thì khó.Nếu tàn nhang ít thì chắc độ 2-3 tháng là hết thôi.Nhưng nếu bị do di truyền thì phải lâu hơn.Chưa kể trong quá trình chữa mà không làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì còn lâu mới khỏi.Chữa xong cũng phải giữ da lắm.Tốt nhất là cứ như tôi bị tàn nhang lấy bộ 2,kể cả là mới bị.Tôi dùng ang đầu tháng thứ 4 thì là khỏi nhưng vẫn còn thuốc nên bác sĩ bảo vẫn cứ dùng nốt,xong dùng thêm dưỡng bôi hàng ngày trc khi đi ngủ.Đấy hỏi bác sĩ ở đấy họ khuyên thế.Nhưng mà thừa nhận dùng cái này mà không kiên trì chắc chết,không bao giờ khỏi được.

  Trả lờiXóa
 9. Lại Thị Kim Oanh20:19 13 tháng 1, 2016

  Thời gian đầu thì sẽ lâu và hơi sốt ruột đấy vì còn để cho thuốc tác động vào sâu trong da, sẽ mất khoảng 1-2 tháng, sau đấy thuốc sẽ tác động nhanh hơn thì sẽ thấy được tác dụng rõ hơn. Cứ ngoài 3 tháng là thấy rõ tác dụng nhất. Chữa nám mà mọi người không kiên trì với có tính hay sốt ruột thì khó mà chữa thành công đc !

  Trả lờiXóa
 10. Hỏi trong bao lâu thì khó trả lời, vì thật ra nó còn tùy thuộc vào mỗi người khác nhau, người làm đúng theo hướng dẫn của bác sỹ người thì không, khả năng đáp ứng thuốc người nhanh người chậm... Nói chung để nói time chính xác thì khó lắm, người bị nhẹ thì 2-4 tháng, bị nặng thì cứ xác định 3-4 tháng hoặc hơn còn phụ thuộc nhiều yếu tố,tốt nhất gặp bác sĩ họ tư vấn cho, dùng đến đâu họ kiểm tra da rồi đánh giá tới đó chứ ngồi đây nói thì không chính xác được

  Trả lờiXóa
 11. Mình dùng bộ 2, dùng trọn trong 3 tháng. hết thuốc cũng hết nám

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thu bạn bị nám mảng hay sao mà dùng bộ 2? Mình dùng bộ 3, bác sĩ bảo mình có thể sẽ phải dùng tới 4 tháng mới khỏi được nên mình đang nghĩ để dành qua tết rồi mới chữa, bác sĩ cũng bảo dùng thuốc sẽ có 1 vài phản ứng của thuốc như bong da, ngứa rát thì cũng chả đi đâu được.

   Xóa
 12. MN cho em hỏi bộ 2 giá khoảng bn ạ? em cũng bị tàn nhang nhưng k biết giá cả tn, giá cao quá thì k theo đc. :(

  Trả lờiXóa